Máy bơm trộn bê tông diesel ABJZ40C đã được xuất khẩu sang Indonesia

Xin chúc mừng! AIMIX Tập đoàn đã xuất khẩu máy bơm trộn bê tông diesel ABJZ40C sang Indonesia vào tháng 2021 năm XNUMX. Cho đến nay, AIMIX Tập đoàn đã xuất khẩu nhiều bộ máy bơm trộn bê tông sang Indonesia. Ngoài ra, rất nhiều khách hàng có phản hồi tích cực về thiết bị của chúng tôi. Nó là một hiệu quả để bơm bê tông tại chỗ.

Xuất khẩu Máy bơm trộn diesel ABJZ40C sang Indonesia
Xuất khẩu Máy bơm trộn diesel ABJZ40C sang Indonesia

Công nhân của chúng tôi trong nhà máy đã chụp một số hình ảnh khi tải máy. Bạn có thể kiểm tra một số bên dưới. Nhìn chung, bất kỳ khách hàng nào mua máy bơm bê tông của chúng tôi đều được miễn phí ống bơm bê tông khoảng 200m. ABJZ40C là một trong những mẫu máy bơm bê tông bán chạy tại AIMIX. So với mô hình ABJZ30, nó có thể thích ứng với các dự án xây dựng lớn hơn. Tất cả các máy bơm bê tông của chúng tôi được điều khiển bằng hệ thống điều khiển điện. Do đó, nó có thể được vận hành thuận tiện và an toàn. Quan trọng hơn, bạn có thể nhận ra điều khiển từ xa thông qua thiết bị điều khiển.

Bên trong máy trộn bê tông diesel
Thông số kỹ thuật máy trộn và máy bơm bê tông

Ống bơm bê tông
Nạp máy bơm bê tông

Ngoài máy bơm bê tông động cơ diesel, máy bơm bê tông điện cũng có sẵn. Nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ! market11@aimixgroup.com.

  Liên lạc

  Xin vui lòng để lại yêu cầu của bạn theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Email của bạn (bắt buộc):

  Tel / Whatsapp (bắt buộc):

  Công ty của bạn:

  Quốc gia của bạn (bắt buộc):

  Ngành nghề của bạn:(bắt buộc):

  Tin nhắn của bạn (bắt buộc):